Giới thiệu

ASAcom với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera an ninh. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
– Best in Class
Với kinh nghiệm và những kỹ thuật tiên tiến chúng tôi có khả năng thực hiện cứu dữ liệu trên các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
– Services option
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.
– Success Rate
Tỷ lệ cứu dữ liệu thành công tại ASAcom được khẳng định bởi rất nhiều những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Chúng tôi đã phục hồi thành công hàng ngàn ổ cứng bị thất bại từ các công ty cứu dữ liệu khác.
– Free Pick up and Diagnostic
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)
– Fixd Cost
ASAcom sẽ báo mức chi phí chính xác trước khi cứu dữ liệu, Mức phí sẽ không thay đổi.