Hỏi & Đáp

Chúng tôi có thể xử lý các trường hợp nào? Cơ hội khôi phục dữ liệu của tôi là bao nhiêu? Người khác nói rằng dữ liệu của tôi không thể khôi phục được nữa. Điều đó có nghĩa là tôi nên quên nó đi ?

Những thắc mắc từ khách hàng:

1 . Chúng tôi có thể xử lý các trường hợp nào?

– Chúng tôi có đầy đủ các công cụ và kinh nghiệm để phục hồi mọi dữ liệu trong ổ đĩa của bạn. Đây là danh sách các khách hàng và các lỗi  mà hằng ngày chúng tôi tiếp nhận.

2. Cơ hội lấy lại dữ liệu của tôi là bao nhiêu?

– Trong hầu hết các trường hợp dữ liệu sẽ được chúng tôi khôi phục lại. Nhưng vẫn có khoảng 5-10% trong tất cả các trường hợp là chúng tôi không thể.

3. Người khác nói rằng dữ liệu của tôi không thể khôi phục được nữa. Điều đó có nghĩa là tôi nên quên nó đi ?

– Đó chỉ có nghiã nó không thể phục hồi được với nghười đã nói với bạn điều đó. Chúng tôi đề nghị bạn nhận được ý kến thứ hai từ chúng tôi để chắc chắn. Chúng tôi thường xuyên nhận được các trường hợp đã mang đi nhiều nơi khác nhau và rất nhiều trường hợp đã được chúng tôi lấy lại dữ liệu thành công. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không mất phí khi dữ liệu không được lấy lại.

4. Chi phí chuẩn đoán kiểm tra là bao nhiêu ?

– Chúng tôi không thu phí kiểm tra và chuẩn đoán. Nhưng chi phí vận chuyển, cước gửi thiết bị cho chúng tôi sẽ không được hoàn trả lại.

5 . Làm thể nào dữ liệu được trả lại cho tôi ?

– Đó là lựa chọn của bạn. Các lựa chọn bao gồm: đĩa CD,DVD(chúng tôi sẽ không tính phí), HDD, USB mới (mất phí mua HDD, USB), chuyển qua mạng, hoặc bạn qua trung tâm để được copy.

6. Dữ liệu của tôi có thể bị lộ hoặc sử dụng bất hợp pháp?

– Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo bí mật dữ liệu khách hàng. Chúng tôi chỉ lưu dữ liệu khách hàng lại tối đa 5 ngày. Chúng tôi sẽ huỷ ngay nếu khách hàng có yêu cầu.

7. Tôi phải làm gì để ngăn ngừa việc mất dữ liệu trong tương lai?

– Việc sao lưu định kỳ là rất quan trọng. bạn cũng có thể gửi dữ liệu tại các công ty lưu trữ mất phí hoặc miễn phí qua mạng. Ngoài ra ra bạn nên có một bộ lưu điện nó sẽ làm giảm tối đa khả năng đột biến điện ám, hay mất điện nguyên nhân chính dẫn đến hỏng ổ cứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm cứu Cứu dữ liệu, Công ty máy tính Ánh Sáng.

Trụ sở chính và  LAB tiêu chuẩn:

( Xử lý mọi trường hợp đặc biệt là lỗi cơ, đầu đọc, ổ cứng không nhận)

Số 125  Phố Chùa Láng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

ĐT: 04. 3753 8686 – Hotline: Mr Đăng: 09 7475 4444 – Email: cuudulieu.asacom@gmail.com